Xây dựng và ban hành văn bản quản lý Nhà nước - Tạ Hữu Ánh (Lao động, 1996)
Giới thiệu tình hình chung về xây dựng và ban hành văn bản của các cơ quan Nhà nước hiện nay và hệ thống văn bản, kết cấu của văn bản, quy trình xây dựng và ban hành văn bản, quy chế quản lý văn bản.