500 câu giải đáp vướng mắc về thuế - Tổng cục thuế - Tạp chí Thuế và Nhà nước (Tài chính, 2006)
Hướng dẫn giải thích cụ thể 1 số tình huống mà các cơ sở kinh doanh hay nhầm lẫn, vướng mắc trong quá trình xản xuất kinh doanh như về thuế giá trị gia tăng, thuế TNDN, XNK,...