Tìm hiểu các văn bản pháp luật về lao động, tiền lương và bảo hiểm xã hội - Kim Anh (Thống kê, 1999)
Giới thiệu về bộ luật lao động, hợp đồng lao động, tuyển dụng lao động, quyền làm chủ tập thể của người lao động, chế độ tiền lương mới, phụ cấp,...