Hệ thống hóa về văn bản pháp luật về kinh tế các văn bản pháp luật về tài chính - Nước Cộng hòa Xã hội CNVN (Chính trị Quốc Gia, 1996)
Tập hợp những văn bản hiện hành và mới nhất về các quy định pháp luật như tài chính trong các lĩnh vực quản lý tài sản công; tài chính trong lĩnh vực khoa học-công nghệ; môi trường và nông lâm thủy sản; những quy định về tài chính doanh nghiệp...