Ký ức người lính - Nhiều tác giả (Thông tin và Truyền thông, 2014)
Tập 1 " Kí ức người lính'' là những câu chuyện, những kỉ niệm sâu sắc, cảm động của nhân chứng sử.Người trong cuộc về các chặng đường trường chinh chống giặc ngoại xâm làm tròn nghĩa vụ quốc tế.Qua đó bạn đọc cảm nhận sâu sắc về nghệ thuật chiến tranh nhân dân.