Kể chuyện Điện Biên Phủ 1953-1954 - Nguyễn Văn Khoan (Thông tin và Truyền thông, 2014)
Bao gồm các bài viết sâu sắc và hóm hỉnh về những giai đoạn thoại bên kia chiến tuyến, đặc biệt là những bài báo của ta và nước pháp bình luận về chiên thắng vĩ đại của dân tộc ta.