Những điều cần biết về quản lý, sử dụng con dấu - Nguyễn Minh Phương (Chính trị quốc gia, 1999)
Giới thiệu vài nét về con daauscar các triều đại phong kiến Việt Nam. Đề cập đến quản lý và sử dụng con dấu trong các cơ quan Đảng, Nhà nước và tổ chức kinh tế xã hội ở nước ta hiện nay.