Một số vấn đề về quản lý trường mầm non - Đinh Văn Vang (ĐHQG Hà Nội, 1996)
Giới thiệu đầy đủ về lý luận và thực tiễn công tác quản lý ở trường mầm non, những nguyên tắc, phương pháp quản lý, cơ cấu tổ chức, quản lý trường mầm non.