Giáo dục Việt Nam những năm đầu thế kỷ XXI (Giáo dục, 2007)
Đề cập một số vấn đề chung của giáo dục Việt Nam đàu thế kỷ XXI. trình bày giáo dục mầm non, phổ thông, nghề nghiệp, đại học và giáo dục thường xuyên