Giáo trình Quản lý giáo dục và đào tạo Dùng cho cán bộ quản lý giáo dục và đào tạo - Dùng cho cán bộ quản lý giáo dục và đào tạo (Đầu trang tên sách ghi: Bộ Giáo dục và Đào tạo, trường cán bộ quản lý giáo dục và Đào tạo., 2003)
v.v..