Tự kỉ những vấn đề lí luận và thực tiễn Sách chuyên khảo phục vụ cho nghiên cứu và đào tạo - Nguyễn Thị Hoàng Yến (Đại học Sư phạm, 2013)
Giới thiệu những vấn đề chung về '' Rối loạn phổ tự kỉ''. Đề cập đến vấn đề phát hiện sớm, chẩn đoán và đánh giá tự kỉ trẻ em, giáo dục và trị liệu cho trẻ tự kỉ.