Giáo trình sinh lý học trẻ em Dành cho ngành cử nhân giáo dục tiểu học - hệ đào tạo tại chức từ xa - Tạ Thúy Lan (Đầu trang tên sách ghi: Đại học Quốc gia Hà Nội., 1997)
Cuốn sách trình bày về sinh trưởng và phát triển; Hệ thần kinh; Cơ quan phân tích; Hệ vận động... của con người, đặc biệt là ở trẻ em.