Giáo trình bố cục Sách dùng cho Cao đẳng sư phạm - Đàm Luyện (Đại học sư phạm, 2007)
Trình bày một số kiến thức chung. Giới thiệu bố cục tranh của các họa sĩ hiện đại thế kỷ XX. Nghiên cứu về vẽ tranh.