Trò chơi dành cho trẻ dưới 3 tuổi - Lê Thị Đức (Giáo dục, 2005)
Giới thiệu những kiến thức mới nhất về khoa học giáo dục trẻ mầm non và giới thiệu những trò chơi dành cho trẻ, đặc biệt là trẻ dưới 3 tuổi.