Địa hình bề mặt trái đất Giáo trình Đại học Sư phạm - Phùng Ngọc Đĩnh (Đại học Sư phạm, 2010)
Giới thiệu về địa hình, một số khái niệm cơ bản và ý nghĩa của việc nghiên cứu địa hình. Đề cập đến vai trò của các nhân tố nội lực và ngoại lực trong thành tạo địa hình; địa hình lục địa; đại hình đáy biển và đai dương.