Sự phát triển nhận thức học tập và giảng dạy - Weinert, Franz Emanuel (Giáo dục, 1998)
Giới thiệu các công trình khoa học mô tả và thảo luận về lí luận những khí cạnh khác nhau của sự phát triển tinh thần