Gia đình trẻ và việc hình thành nhân cách thanh niên - Dương Tự Đam (Thanh niên, 1999)
Giới thiệu về những vấn đề lý luận và thực tiễn cùng với những vấn đề cơ bản về nội dung, phương pháp giáo dục con cái góp phần hình thành nhân cách thanh niên thời đại mới