Xây dựng chương trình học Hướng dẫn thực hành - Wiles, Jon (Giáo dục, 2005)
Giới thiệu các vấn đề liên quan đếnchương trình ở Hóa kỳ từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông; các triết lí về chương trình học, các nghiệp vụ cơ bản và các bước kiến thiết để xây dựng chương trình học như hoạch định, khảo sát nhu cầu, các phương án xây dựng và phát triển, đánh giá, kiểm nhận