Cẩm nang tuổi mới lớn - Tournier, Francoise (Thanh niên, 1997)
Cung cấp những kiến thức khoa học thẩm mỷ, những giải pháp tâm lý, hướng dẫn rèn luyện để hoàn thiện nhân cách; một số bẹnh thường gặp ở lứa tuổi này.