Giáo trình bồi dưỡng hiệu trưởng trường mầm non - Chu Mạnh Nguyên (Hà Nội, 2005)
Đề cập đến đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước về phát triển kinh tế - xã hội và phát triển giáo dục; Quản lý hành chính Nhà nước và quản lý giáo dục.