Giáo trình bồi dưỡng hiệu trưởng trường mầm non - Chu Mạnh Nguyên (Hà Nội, 2005)
Đề cập đến một số kiến thức chuyên biệt đối với ngành học mầm non; Người hiệu trưởng mầm non tổ chức lao động quản lý một cách khoa học.