Lịch sử giáo dục thế giới - Đào Thanh Âm
Đề cập dến vấn đề giáo dục trong xã hội cộng sản nguyên thủy và dưới chế độ chiếm hữu nô lệ, xã hội phong kiến và thời kỳ vawnhoas phục hưng, thời kỳ tích lũy tư bản chủ nghĩa.