Trí tuệ đám đông - Surowiecki, James (Tri thức, 2012)
Cung cấp cái nhìn đa chiều về một vấn đề rất lí thú liên quan trực tiếp đến cách kiến giải sự vận hành thực sự của thế giới này, đó là tâm lí, trí tuệ của tập thể.