Bài giảng bồi dưỡng giáo viên tiểu học Phần cơ sở - Hoàng Văn Sít (Giáo dục, 1996)
Đề cập đến những vấn đề về phương pháp tổ chức và quản lý lớp học, Phương pháp và kỹ năng dạy học và tâm lí học, dạy học.