Những cơ sở của kỹ thuật trắc nghiệm Tài liệu sử dụng nội bộ - Vụ đại học (1994)
Giới thiệu chung về các phương pháp kiểm tra đánh giá và tập trung vào phương pháp trắc nghiệm khách quan và cung cấp nhiều ví dụ bổ ích.