Giáo dục học đại cương I Dùng cho các trường đại học sư phạm và cao đẳng sư phạm - Nguyễn Sinh Huy (1995)
Trình bày giáo dục học là một khoa học, giáo dục và sự phát triển nhaancasch. Đề cập đến mục đích và nhiệm vụ giáo dục; khái quát về các con đường giáo dục.