Nghệ thuật ứng xử sư phạm - Bùi Văn Huệ, Nguyễn Trí, Nguyễn Trọng Hoàn,... (Đại học sư phạm, 2004)
Giới thiệu 101 tình huống ứng xử và các giả thiết về phương án giải quyết, các bài tập, các câu chuyện thể hiện những tình huống ứng xử sư phạm.