Giáo dục họcđại cương II Tài liệu dùng cho các trường đại học sư phạm và cao đẳng sư phạm - Đặng Vũ Hoạt
Trình bày giáo dục trong một xã hội phát triển, những vấn đề cơ bản của lí luận dạy học; những vấn đề cơ bản của lí luận dạy học, giáo dục.