Một số vấn đề đổi mới trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo Tập bài giảng tại các khóa huấn luyện của trường cán bộ quản lý giáo dục và đào tại TWI - Trần Hồng Quân (Trường cán bộ quản lý giáo dục và đào tạo TWI, 1995)
v...v