Nghề thấy giáo Chuyên đề quản lý trường học tập 4 - Nguyễn Văn Lê (Giáo dục, 1998)
Giới thiệu những kiến thức nghiệp vụ cho những ai đi vào nghề dạy học và đang chăm lo nâng cao trình độ nghệ nghiệp phục vụ giáo dục đào tạo thế hệ trẻ.