Việt Nam hướng tới nền giáo dục hiện đại - Nguyễn Đình Hương (Giáo dục, 2007)
Trình bày giáo dục và truyền thống Việt nam; nền giáo dục cách mạng, phân tích sự phát triển giáo dcuj theo hướng dân tộc hiện đại và hội nhập.