Đổi mới phương pháp dạy học môn đạo đức và giáo dục công dân - Nguyễn Nghĩa Dân (Giáo dục, 1998)
Giới thiệu tổng hợp lý luận và thực tiễn công trình nghiên cứu phần lý luận về phương pháp và phần áp dụng mô hình vào thiết kế các bài học đạo đức, giáo dục công dân theo chương trình hiện hành.