Lý luận dạy học đại học GT dùng cho sinh viên cao học và cán bộ quản lý giáo dục - Đặng Vũ Hoạt (Đại học quốc gia Hà Nội, 1996)
Giới thiệu về lí luận dạy học đại học và quá trình dạy học đại học, qui luật và hệ thống các nguyên tắc dạy đại học, nội dung và phương pháp dạy đại học.