Lễ hội truyền thống vùng đất Tổ - Đặng Đình Thuận (Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu hội làng quê nghiên cứu lễ hội người việt đi từ đất Tổ phú Thọ. Đề cập đến lễ hội đền Hùng; Lễ hội làng Hùng Lê, Lễ hội làng Ngọc Tân.