Phương tiện kỹ thuật và đồ dùng dạy học Dùng cho các trường đại học sư phạm và cao đẳng sư phạm - Nguyễn Cương (1995)
Đề cập tới hệ thống các đồ dùng dạy học và các thiết bị nghe nhìn, cách sử dụng và bảo quản chúng, cách làm các mẫu vật, mô hình thiết bị dạy học đơn giản.