Tổ chức hoạt động phát triển nhận thức cho trẻ mầm non theo hướng tích hợp - Lê Thu Hương (Giáo dục, 2007)
Nội dung trình bày bao gồm 3 phần: Những vấn đề chung; Các hoạt động giáo dục phát triển nhận thức cho trẻ nhà trẻ và hoạt động thực hiện theo hướng tích hợp chủ đề; Các hoạt động giáo dục phát triển nhận thức cho trẻ mẫu giáo và hướng dẫn thức hiện theo hướng tích hợp chủ đề.