Tổ chức hướng dẫn phát triển vận động cho trẻ mầm non theo hướng tích hợp - Lê Thu Hương (Giáo dục, 2007)
Nội dung trình bày bao gồm 3 phần: Những vấn đề chung; Tổ chức các hoạt động phát triển vận động cho trẻ nhà trẻ theo hướng tích hợp; Tổ chức hoạt động phát triển vận động cho trẻ mẫu giáo theo hướng tích hợp.