Sổ tay xây dựng công trình dân dụng - Nguyễn Viết Trung (Giao thông vận tải, 2002)
Trình bày những vấn đề về tính bền vững, thẩm mỹ, chống cháy nổ, phòng chống thiên tai, thoát hiểm khi có sự cố, bảo đảm an roàn và tiện nghi của công trình. Giới thiệu kiến thức về tiến trình xây dựng và các giai đoạn tiến hành các công việc chuyên môn đặc thù trong xây dựng công trình.