Hướng dẫn thực hiện đổi mới hình thức tổ chức hoạt động giáo dục trẻ 3-4 tuổi - Phạm Mai Chi (Giáo dục, 2005)
Cấu trúc và nội dung tài liệu gồm 3 phần: Những vấn đề chung, giới thiệu các chủ đề; Đánh giá.