Tổ chức hoạt âm nhạc cho trẻ mầm non theo hướng tích hợp - Lê Thu Hương (Giáo dục, 2007)
Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Những vấn đề chung; hoạt động âm nhạc theo hướng tích cực cho trẻ từ 3 đến 36 tháng. Hoạt động âm nhạc theo hướng tích hợp cho trẻ mẫu giáo từ từ 3 đến 6 tuổi.