Tổ chức hoạt cho trẻ mầm non theo hướng tích hợp - Lê Thu Hương (Giáo dục, 2007)
Nội dung cuốn sách gồm 3 phần: Những vấn đề chung, Hướng dẫn thực hiện các hoạt động theo hướng tích hợp, gợi ý tổ chức một số hoạt động tạo hình theo hướng tích hợp.