Giáo dục học đại học Tài liệu bồi dưỡng dùng cho các lớp ĐH và Nghiệp vụ sư phạm ĐH - Lâm Quang Thiệp (Hà Nội, 2003)
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần: Những vấn đề chung về giáo dục Đại học; Những vấn đề về tâm lý - Sư phạm Đại học.