Văn hoá dân gian dân tộc Co ở Việt Nam - Nguyễn Thị Thuý (Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu về điều kiện môi trường tự nhiên, dân số lịch sử tộc người Co, Trình bày về văn hóa dân gian truyền thống tộc người Co và việc bảo tồn phát huy trong giai đoạn hiện nay.