Trang phục truyền thống các tộc người nhóm ngôn ngữ Nam Đảo và việc bảo tồn giá trị văn hoá trang phục - Ma Ngọc Dung (Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu về điều kiện tự nhiên, xã hội và đặc trưng văn hóa các tộc nguời nhóm ngôn ngữ Nam Đỏa; Những đặc điểm cơ bản trong trang phuc truyền thống ; bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa của trang phục.