Giáo dục đại học Tài liệu bồi dưỡng cán bộ giảng dạy-Biên tập theo nội dung chương trình của "Chứng chỉ giáo dục Đại học" - Trần Hồng Quân (Nxb Hà Nội, 1996)
Nội dung gồm các bài viết sau: Giáo dục Đại học Việt Nam hướng vào thế kỷ 21; Mô hình giáo dục đại học các nước đang phát triển; Về việc đổi mới giáo dục đại học; Quản lý chất lượng đào tạo ĐH và cải tiến phương pháp đánh giá kết quả học tập của SV ĐH;...