Tổ chức hoạt động dạy học ở trường trung học - Nguyễn Ngọc Bảo ([Knxb], 1995)
Phân tích các đặc điểm cơ bản của hoạt động dạy học ở trường trung học. Trình bày kế hoạch dạy học, chương trình dạy học, sách giáo khoa và các tài liệu dạy học khác ở trường trung học; Phương pháp dạy học; Hình thức tổ chức dạy học ở trường trung học.