Quản lý chất lượng giáo dục đại học - Phạm Thành Nghị (Đại học quốc gia Hà Nội, 2000)
Đề cập đến chất lượng và chất lượng giáo dục; các chỉ số thực hiện và chuẩn mực chất lượng trong giáo dục đại học. Giới thiệu một số hình thức đánh giá chất lượng trong giáo dục đại học. TRình bày bảo đảm chất lượng giáo dục đại học; quản lý chất lượng trong cơ sở giáo dục đại học; Tự đánh giá trong bảo đảm chất lượng; Đánh giá ngoài trong đảm bảo chât sl]ơngj. Đề cập đến quản lý chất lượng tổng thể trong giáo dục đại học; Áp dụng hệ thống bảo đảm chất lượng vào giáo dục đại học Việt Nam.