Thể dục chữa bệnh hô hấp - Nguyễn Văn Tường (Thể dục - Thể thao, 2001)
Trình bày sơ lược đặc điểm về hình thái, chức năng và bệnh lý của cơ quan hô hấp. Đề cập đến thể dục chữa bệnh hô hấp; Phòng bệnh hô hấp.