Từ điển lỗi chính tả - Hà Quang Năng (Giáo dục, 2007)
Đề cập nguyên tắc sử dụng từ điển, dùng từ sai vỏ âm thanh, trình bày dùng từ sai ý nghĩa, dùng lặp từ, dùng thừa từ, thiếu từ, dùng từ sai phong cách, sai từ loại.