Văn hoá dân gian xã Diên An - Chu Xuân Bình (Văn hoá Thông tin, 2014)
Giới thiệu về xã Diên An - mảnh đất 2 bên dòng sông Đồng đen. Trình bày quá trình hình thành tổ chức hành chính xã Diên An. Tập quán thành tựu văn hóa dân gian.